Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Bã Mè Sấy Khô Số Lượng Lớn Giá Cả Cạnh Tranh Nguồn Hàng Ổn Định !
Bã mè sấy khô là phụ phẩm của quá trình ép dầu mè, mè sau khi ép đóng thành bánh, sau đó được sấy khô và xay mịn. Sản phẩm bã mè sấy khô của chúng tôi được lấy từ nguồn phụ phẩm ở các nhà máy dầu lớn nên đảm bảo xuất xứ. Bã mè được tìm thấy trên thị trường có đạm thấp (18% đạm). Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi ngoài phần bã mè thu được còn có những hạt mè nguyên vỏ còn sót lại, do đó độ đạm hơn hẳn thị trường (30% đạm). Ở miền Nam nước ta mè thường được trồng luân canh với cây lúa, cây đậu nành, cây đậu phộng. Sau khi tách dầu, phần bã còn lại có giá trị protein cao (khoảng 35- 50%), giàu acid amin, nhất là methionine.
+ Độ đạm: 30%
+ Chất béo: 3% – 5% max
+ Chất xơ: 20% max
+ Độ ẩm: 10% max
+ Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói:
- Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).
- 50kg/ 1 bao
- Một container khoản 18 – 19 tấn (đối với container 20f)
- Đơn vị xuất kho là tối thiểu 1 tấn
- Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BÃ MÈ SẤY KHÔ:
ƯU ĐIỂM:
+ Bã mè bổ sung vào trong khẩu phần làm tăng hàm lượng vật chất khô, béo thô, xơ thô. Bã mè có khả năng chống oxy hóa tốt, ít nhiễm aflatoxin, có thể bảo quản thời gian một năm trong điều kiện thí nghiệm mà không lo ngại vấn đề nấm mốc so với các nguyên liệu thức ăn khác.
+ Theo nghiên cứu, có thể sử dụng bã mè để thay thế bã nành nhằn tăng hiệu quả kinh tế, vì bã mè giá thành thấp hơn nhiều so với bã nành.
+ Giá thành tốt nhất hiện nay: 6.000 đồng/kg.
+ Là nguồn đạm thực vật nên giàu chất xơ, hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa.
+ Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng lớn.
+ Cam kết giá ổn định đối với khách hàng thân thiết.
Nhược điểm:
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét