+Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Sau khi
ép hoặc chiết xuất dầu từ cơm dừa nạo sấy hoặc da của cơm dừa, phần bã còn lại
được gọi là cám dừa. Cám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng
protein giúp dễ tiêu hóa rất có giá trị, giàu năng lượng được bắt nguồn từ dầu,
hàm lượng chất xơ tương đối cao và không có carbohydrate. Cám dừa thường được
dùng để làm thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm, thủy cầm.
CÁM DỪA THỦY PHÂN
Thành phần
Đạm:
21%
Không
melanin, không vi sinh gây hại
Xuất
xứ Việt Nam
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột lông vũ, bôt xương thịt, bột huyết, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột nhãn thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân, bột bã chanh dây thủy phân, chất phụ gia,…
Chúng
tôi cung cấp các sản phẩm trên với chất lượng tốt nhất, số lượng dồi dào và giá
cả cạnh tranh.
văn thành nhân
SĐT: 0909.155.198 – 0902.65.45.25 - Fax: (08) 37528 187
Email: thanhnhansbr@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét